Tạp chí Việt

Blog học tập

Mô tả
Mô tả

10 kiểu áo trễ vai cuốn hút 'đẹp miễn chê' chỉ có giá 150 nghìn đồng bạn nên sắm ngay trong hè này

Áo trễ vai, lệch vai hay rớt vai đều là những xu hướng hot trong mùa hè.

Ra đời từ những năm 90s, trang phục như áo/váy trễ vai vốn đi liền với phong cách giàu nữ tính, duyên dáng nhưng không kém phần hấp dẫn. Món đồ này luôn được ưa chuộng mỗi khi hè về.

Đây là kiểu áo được lấy cảm hứng từ áo lệch vai, phần cổ áo là sự dung hoà của trễ vai và lệch vai cũng được nhiều người ưa chuộngKiểu áo trễ vai đã trở thành một trong những trang phục được các cô giá tìm mua nhiều nhất trong những ngày đầu hè. Họa tiết kẻ mang đến sự trẻ trung và cá tính hơn cho người mặc.


Đây là kiểu áo cực hot và được nhiều quý cô yêu thích trong mùa đi biển năm nay, khác với áo trễ vai tay ngang thì kiểu áo này phần tay được may rời hẳn ra với thân và chỉ được gắn liền một chút ở phần nách để giữ cho tay áo khỏi rơi.


Các mẫu trễ vai nhẹ giúp bạn có thể sử dụng như một trang phục tới công sở hay đi dự tiệc.Họa tiết hoa cùng chất liệu mát nhẹ như voan, lụa hay ren sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế trễ vai trong mùa hè.Cách diện áo trễ vai phổ biến nhất hè này có lẽ là diện cùng shorts hoặc chân váy ngắn. Tuy nhiên bạn cũng có thể mix cùng nhiều item khác nhau nhu skiny jean, chân váy... Vy Cầm/TH

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/thoi-trang/10-kieu-ao-tre-vai-cuon-hut-dep-mien-che-chi-co-gia-150-nghin-dong-ban-nen-sam-ngay-trong-he-nay-140060.html