Tạp chí Việt

Blog học tập

Mô tả
Mô tả

Công chúa Hy Lạp Maria Olympia: Cô gái được khao khát nhất

Một nhân vật hoàng gia, không phải công nương Kate Middleton hiện đang khiến giới trẻ thế giới chao đảo, đó chính là công chúa Hy Lạp Maria Olympia. Ở tuổi 18, Maria Olympia có cuộc sống mà mọi thiếu nữ trên thế giới đều thèm muốn. Khi hình ảnh của Kate Middleton trở nên quá quen thuộc thì công chúa Olympia như một luồng gió thanh xuân rất đáng chú ý trong số các nhân vật hoàng tộc trên thế giới. Và giới thời trang đã không bỏ lỡ "cơ hội rào trước đón sau" để nâng tầm nàng công chúa tuổi trăng tròn trở thành biểu tượng phong cách mới của thế giới. 

Maria Olympia là con gái đầu lòng của thái tử Pavlos và bà Marie Chantal Miller, người thừa kế hàng đầu tiên của tỷ phú Warren Robert Miller. Đám cưới cha mẹ Marie Olympia được xem là đám cưới linh đình bậc nhất trong lịch sử với số của hồi môn lên tới 200 triệu đô la.

Maria Olympia được giới mộ điệu xếp vào hàng ngũ thế hệ "It girl" mới nhất (It girl: Các cô gái đi đầu phong cách, tạo nên trào lưu cho giới trẻ). Giới thời trang đã sớm lưu tâm tới nhân vật hoàng gia trẻ tuổi này. Maria Olympia được các nhà thiết kế gửi tặng vô số quần áo hàng hiệu, trang phục thiết kế riêng và mời tới dự các show thời trang.

Vào tháng 7 vừa qua, công chúa và mẹ đã bất ngờ xuất hiện trên hàng ghế đầu của show Valentino. Gia đình Maria Olympia có mối quan hệ rất thân tình với nhà thiết kế kỳ cựu người Ý Valentino. Không chỉ thế, Maria Olympia còn có em họ là cháu gái ruột của nhà thiết kế quyền lực nước Mỹ Diane Von Frustenberg và chơi thân với con trai của siêu mẫu Elle Macpherson. Những mối quan hệ này càng củng cố hơn nữa cho tương lại trở thành một biểu tượng phong cách của công chúa Hy Lạp.  

Các tạp chí thời trang lớn cũng sớm nhận ra được tiềm năng thu hút sự chú ý của công chúa Olympia. Cô vừa xuất hiện với hình ảnh đầy quý phái và vương giả trên chuyên đề "Hoàng gia mới" đăng tải trên tạp chí W. Trước đó, vào năm 2013, tạp chí thời trang Tatle đã tỏ ra vô cùng tinh đời khi mời được Marie Olympia lên trang bìa của mình. Họ cũng dự đoán sớm cô sẽ trở thành một nhân vật đáng chú ý trong làng thời trang vào một ngày không xa. 

Theo 24h