Tạp chí Việt

Blog học tập

Mô tả
Mô tả

Những áng thơ bay trong Burberry Prorsum Resort 2015

Thơ ca cổ điển Anh Quốc và trang bìa những cuốn sách văn học là mạch nguồn cảm hứng gieo vần cho bộ sưu tập Burberry Prorsum Resort 2015.

Những mẫu thiết kế mùa tới của Burberry như một tuyển tập thơ thi vị, bay bổng và đầy chất lãng mạn như chính tâm hồn đang yêu của phụ nữ Xứ sở Sương mù.

Với kết quả doanh thu vượt ngoài dự kiến và mức tăng trưởng ấn tượng, Giám đốc Sáng tạo Christopher Bailey đã chứng minh tài năng của mình qua khả năng điều hành xuất sắc trên phương diện là một nhà kinh doanh nhạy bén song song với tư duy sáng tạo nghệ thuật đỉnh cao dưới vai trò là một nhà thiết kế.

Với bộ sưu tập Burberry Prorsum Resort 2015, nhà thiết kế Christopher Bailey muốn tiếp nối sứ mệnh là “đại sứ văn hóa” của Anh Quốc tôn vinh tinh hoa nghệ thuật thủ công truyền thống, những áng thơ sầu buồn, nghệ thuật khảm xứ Wales và hình ảnh bìa những cuốn sách văn học nhuốm màu hoài niệm tại phiên chợ cũ.

Được mệnh danh là “linh hồn” của bộ sưu tập Burberry các mùa, xu hướng áo khoác mùa tới nổi bật với thiết kế áo khoác trench coat trứ danh trên nền chất liệu ren thượng hạng xứ Nottingham hay kiểu áo khoác Chesterfield với thiết kế liền mạch và gọn gàng thay thế cho phom dáng to bản mùa Thu Đông 2014-2015.