Tạp chí Việt

Blog học tập

Mô tả
Mô tả

Đêm nhạc gửi nắng cho em

Ngày 27/3/2014 này, tại nhà hát lớn Hà Nôi, liveshow nhạc đỏ gửi nắng cho em sẽ được tổ chức dưới sự dàn dựng công phu của nghệ sĩ ưu tú Hà Vĩnh với các Giọng ca gạo cội của nền âm nhạc Việt Nam như :

- Nghệ sĩ Nhân dân Quang Thọ: một trong số không nhiều trong lớp ca sĩ đầu đàn của Ngành Thanh nhạc Việt Nam trưởng thành từ phong trào ca hát quần chúng đã gặt hái được nhiều thành công và trưởng thanh cả trong ca hát và sự nghiệp. Những bài hát làm nên tên tuổi của Quang Thọ gắn liền với lịch sử viêt nam như Tôi là người thợ mỏ, những ngôi sao đêm , ca ngợi Hồ chủ tịch, người Hà Nội …

- Nghệ sĩ Ưu tú Thanh Thanh Hiền: Hơn 30 năm gắn bó với nghệ thuật, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền với chất giọng ngọt ngào đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả yêu cải lương. Không dừng lại ở đó, chị còn "lấn sân" sang nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống khác như chèo, ca trù…Và ở sân khấu nào, chị cũng đều tạo được dấu ấn riêng.

- Nghệ sĩ Ưu tú Việt Hoàn : Nhà nghèo, thi đậu ĐH Mỹ thuật Công nghiệp nhưng đành bỏ ngang, anh đầu quân vào đội văn nghệ quần chúng Công an Hải Phòng. Tám năm gắn bó với ngành công an, anh quyết định bước vào thế giới chuyên nghiệp nên đã chuyển sang Đoàn Ca múa nhạc Hải Phòng. Năm 1997, dù khá muộn, Việt Hoàn thi đậu vào nhạc viện Hà Nội.