Tạp chí Việt

Blog học tập

Mô tả
Mô tả

‘Quần Nỉ’ Đang Tạo Nên Cơn Sốt Trong Giới Trẻ Mùa Thu Đông 2013

Những ngày cuối thu với từng đợt gió mùa xem ra cũng đã đủ lạnh để các bạn trẻ tha hồ diện đủ item đáng yêu và đặc trưng của mùa đông. Áo pull nỉ, áo len cổ tròn, ankle boots, tất lửng… chắc chắn là những món đồ được list ra đầu tiên, đặc biệt là áo pull nỉ – món đồ trendy đang cực hot hiện nay vì vừa cá tính lại vừa hợp thời tiết giao mùa. Tuy nhiên bạn có biết, ngoài áo pull nỉ, thì hiện nay tại Hàn Quốc và rất nhiều nơi khác trên thế giới, các bạn trẻ cũng đang diện… những chiếc quần nỉ ra đường không? Món đồ những tưởng chỉ chuyên dụng khi ở nhà nay lại được giới trẻ mix&match cực hay ho với những item trendy khác, tạo nên set đồ vừa thoải mái, đủ ấm lại khác biệt và nổi bật. Và nếu bạn vẫn chưa tưởng tượng được mình phải mặc thế nào với “món đồ ở nhà” này thì hãy cùng tham khảo ngay một vài gợi ý dưới đây nhé!
Những chiếc quần nỉ để mặc ra đường thường có dáng gọn gàng hơn quần chuyên mặc ở nhà, với phần hông hơi rộng và ống ôm sát từ đầu gối trở xuống. Với chất liệu cùng kiểu dáng này, bạn sẽ thấy cực thoải mái, dễ vận động nhưng lại không lo mình trông sẽ luộm thuộm và kém thời trang. Chọn những tone màu trung tính như ghi, trắng, đen, mix cùng giày thể thao và mái tóc điệu đà một chút – Vậy là bạn đã có thể tự tin ra phố với set đồ “ở nhà” cực trendy này rồi đấy.
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 2
Áo khoác cũng là giải pháp hoàn hảo giúp set đồ với quần nỉ trông không giống đồ ở nhà. Hãy thử chọn cho mình những chiếc trench coat suông dài, kiểu dáng đơn giản và tone màu cũng trung tính như trắng…
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 3
… hay nude để tạo sự xuyên suốt cho cả set đồ. Ngoài ra khi mặc quần nỉ cùng trench coat, bạn cũng nên kết hợp cùng áo bên trong đơn giản hết mức để tránh không làm cho set đồ trông lệch tông, rối rắm. Và với quần nỉ, những cô nàng thấp bé vẫn hoàn toàn có thể mix cùng giày cao gót để “co kéo” thêm chiều cao đấy nhé!
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 4
Cô nàng cá tính hơn một chút có thể chọn phối quần nỉ cùng jacket ngắn chất liệu da bụi bặm. Và nguyên tắc cho những món đồ tiếp theo cũng vẫn tương tự: giày thể thao và áo trơn đơn giản.
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 5
Ton-sur-ton với set đồ màu ghi sáng cực Tây bằng cách layering sơmi trắng với áo len cổ tròn dáng lửng.
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 6
Bạn cũng có thể thay đổi tone màu để tạo vẻ ngoài bắt mắt hơn, tuy nhiên hãy tuyệt đối tránh xa những gam màu chói nhé!
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 7
Với những ngày chưa quá lạnh, quần nỉ có thể được mix đơn giản cùng áo pull dài tay in hình…
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 8
… hay layering thêm sơmi denim…
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 9
… hoặc cardigan mỏng. Và 1 lần nữa, hãy “nhớ như in” nguyên tắc chọn áo đi cùng đơn giản và casual tương ứng với quần bạn nhé!
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 10
Nếu bạn muốn tranh thủ “khoe” đôi chân thon thả khi trời còn chưa quá lạnh thì shorts nỉ sẽ là giải pháp quá hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể mix shorts nỉ với áo len cổ tròn, tất ngắn cổ và giày thể thao. Hãy nhớ chỉ nên có 2 tone màu trong 1 set đồ có quần nỉ, và nếu là 3, thì đó phải là những tone màu trung tính dễ hợp nhau.
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 11
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 12
Ngoài cách mix thông thường với áo len, thì “chơi” cả bộ đồ nỉ từ sweatshirt đến shorts cũng đang là xu hướng khá hot tại Hàn. Với cách này, bạn sẽ chẳng cần mix&match quá nhiều, chỉ là “cả cây” đồ nỉ và đôi sneaker thật năng động là đủ.
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 13
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 14
Ngoài ra, cô nàng cầu kì, cá tính có thể phối thêm cùng snapback hoặc mũ beanie để tăng độ “chất” cho set đồ của mình.
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 15
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 16
Quần nỉ - Xu hướng "hot" được giới trẻ Hàn "lăng xê" mạnh 17
Đổi shorts thành váy, và thế là bạn đã đủ xinh xắn, điệu đà để đi chơi cùng “ai đó”.