Tạp chí Việt

Blog học tập

Mô tả
Mô tả

Messi và Neymar tịt ngòi, Barca đứt mạch toàn

Hai lần gần nhất đến Reyno de Navarra, Barca đều gặp rất nhiều khó khăn. Như trận lượt đi mùa giải trước, phải nhờ tới cú đúp của Messi trong 15 phút cuối Barca mới có thắng lợi 2-1 đầy nhọc nhằn. Đêm qua, một lần nữa nhà ĐKVĐ La Liga cảm nhận được sự gian khó khi đối đầu Osasuna.

Messi bị các hậu vệ Osasuna theo rất sát

Messi không có tên trong đội hình xuất phát nhưng với Xavi, Iniesta hayNeymar …, Barca vẫn làm chủ thế trận. Thậm chí, thời gian kiểm soát bóng của Barca lên tới 75%.

Tuy nhiên, trước hàng thủ đông người và được tổ chức cực kỳ chặt chẽ của Osasuna, hầu hết các đợt tấn công của Barca như húc đầu vào đá. Phải mãi tới phút 30, đội quân của HLV Martino mới có pha uy hiếp đáng kể đầu tiên sau tình huống phối hợp giữa Iniesta và Pedro. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 0-0 trong sự thất vọng của các cầu thủ Barca.

Sang hiệp 2, trong hơn 20 phút đầu thì vẫn chưa có đột biến. Không muốn để đối thủ đang xếp ở phía cuối BXH chia điểm, HLV Martino tung Messi vào sân ở phút 68. Tuy nhiên, anh chơi khá mờ nhạt. Messi chỉ có 1 cú sút nhưng không thắng được thủ thành Fernandez.

Bị cầm hòa 0-0, chuỗi trận thắng của Barca tại La Liga đã dừng lại ở con số 8. Đây cũng là sự chuẩn bị tồi của Barca trước thềm trận El Clasico cuối tuần sau.